Mua Hàng Hong Kong gửi về Việt Nam

Mua Hàng Hong Kong gửi về Việt Nam
Mua Hàng Hong Kong gửi về Việt Nam nhanh rẻ nhất
Mua Hàng Hong Kong gửi về Việt Nam nhanh rẻ nhất
  • Bạn đang muốn mua hàng Hong Kong?
  • Bạn đang tìm hiểu về phí và dịch vụ mua hàng Hong Kong?
  • Bạn đang băn khoăn không biết chọn bên dịch vụ nào tin tưởng được?

Bình An Express cung cấp dịch vụ mua hàng Hong Kong gửi về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và giá rẻ cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hong Kong là nơi có nhiều trụ sở các công ty bán hàng lớn

Hồng Kông là một trong những địa điểm nổi tiếng du lịch và mua sắm tại châu Á. Hong Kong có nhiều điểm du lịch và các cửa hàng nổi tiếng. Các con phố mua sắm nổi tiếng tại HongKong như chợ cho quý bà, chợ Ngọc bán cẩm thạch, …

Mùa giảm giá mua sắm ở Hong Kong bắt đầu từ khi nào?

Danh hiệu “Thiên đường mua sắm của Châu Á” quả xứng đáng với Hồng Kông khi ở đây các mặt hàng đều không bị đánh thuế (ngoại trừ rượu và nước hoa). Vì vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá tiền thuế. Nhưng như vậy cũng chưa phải là tất cả của ‘thiên đường mua sắm”; ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng mà không có ở bất kỳ nơi nào khác với đủ loại mẫu mã giá cả. Mùa giảm giá ở Hồng Kông bắt đầu từ khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 8. Tất cả các mặt hàng đều giảm giá từ 15% đến 70%.

Các khu mua sắm tập trung tại Đảo Hong Kong và bán đảo Cửu Long. Ngoài ra còn có các khu mua sắm như The Landmark, Khu shopping 8 tầng số 1 Matheson Street Causeway Bay.

Bạn hiện đang ở Việt Nam muốn mua hàng Hong Kong, bạn có thể trực tiếp đến Hong Kong để mua sắm. Tuy nhiên khi mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải tự lo liệu giấy tờ và trình báo hải quan. Thường hàng số lượng lớn sẽ phải trả thuế nhập khẩu và có thể bị giữ hàng lại để kiểm tra.

Bình An Express với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng Hong Kong có thể giúp bạn xử lý các vấn đề nêu trên. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua hàng Hong Kong và chuyển hàng Hong Kong về Việt Nam với giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ mua hàng Hong Kong gửi về Việt Nam của Bình An Express

Bình An express cung cấp dịch vụ mua hàng Hong Kong, order hàng Hong kong uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức chi phí rẻ nhất, dịch vụ nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ xách tay hàng Hong Kong số lượng lớn. Hỗ trợ trọng gói mua hàng hộ và vận chuyển hàng về tận tay cho khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình mua hàng Hong Kong gửi về Việt Nam

  1. Tiếp nhận yêu cầu mua hàng hộ của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ để được tư vấn về dịch vụ mua hàng Hong Kong vận chuyển về Việt Nam. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách các quy trình dịch vụ được nhanh nhất. Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất. Quá trình mua hàng diễn ra được nhanh nhất.

2. Tìm hàng và báo giá

Trong trường hợp quý khách chưa có link mua hàng, hoặc chưa có nguồn hàng. Bình An Express sẽ tìm kiếm và báo giá cho khách hàng. Dịch vụ mua hàng hộ nên quý khách thanh toán 100% giá trị hàng hóa để mua được hàng.

3. Mua hàng hộ cho khách hàng, order hàng về kho

Hàng hóa được thanh toán, trả tiền và được nhà bán hàng xác nhận, vận chuyển về kho của Bình An Express tại Hong Kong. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận hàng và kiểm tra lại tình trạng hàng hóa cho quý khách nếu có thể.

4. Vận chuyển hàng Hong Kong về Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển từ kho hàng tại Hong Kong về Việt Nam. Khi hàng có mặt tại Việt Nam, nhân viên của công ty sẽ thông báo cho quý khách. Nếu quý khách ở tại Hà Nội hoặc HCM, nhân viên giao nhận sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Nếu quý khách ở tỉnh thành khác sẽ giao hàng qua viettel post hoặc giao hàng tận tay theo thỏa thuận.

Quy trình Gửi hàng Hong kong về Việt Nam

Khách hàng cũng có thể tự liên hệ nhà bán hàng. Tiến hành đặt hàng, ký gửi hàng đến kho hàng của Bình An Express tại Hong Kong. Quý khách cần liên hệ nhà bán hàng để kiện hàng được đóng gói cẩn thận nhất để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời hàng được đóng gói nhỏ nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất.

Đối với hàng hóa có thể mở ra để kiểm tra, nhân viên đại lý của Bình An Express sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa. Kiểm đếm loại hàng hóa, số lượng, tình trạng, kích thước, cân nặng. Qua đó chúng tôi sẽ tính cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Cách nhận hàng Hong Kong về tại Việt Nam

Thời gian nhận hàng khi mua hàng Hong Kong là từ 3-6 ngày làm việc, tùy vào địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Cũng như thời gian vận chuyển hàng từ nhà bán hàng đến kho của chúng tôi tại Hong Kong.

Cước vận chuyển hàng sẽ thanh toán khi quý khách nhận hàng tại Việt Nam. Quý khách cũng có thể nhận hàng tại VP công ty chúng tôi tại Hà Nội và HCM, TP. Vinh.

Các loại mặt hàng mua hàng Hong Kong, order hàng Hong Kong

Các loại mặt hàng thường được mua từ Hong Kong về Việt Nam

  • Các loại hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách
  • Hàng mỹ phẩm, nước hoa
  • Các loại hàng thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế
  • tượng đá phong thủy, …
  • Đồ điện tử, linh kiện máy tính, đồ gia dụng
  • Hàng công nghiệp, các loại hàng máy móc, hàng khó được phép nhập khẩu về Việt Nam

Lưu ý là chúng tôi không nhận order hàng Hong Kong các loại hàng hóa bị cấm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các dịch vụ mua hàng quốc tế, order hàng quốc tế khác của chúng tôi

Thông tin liên hệ:

 HCM: Số 160/46 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 HN: 56/26/37 Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 TP. Vinh: 112 Trương Văn Lĩnh, Xóm 20, Xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
 Taiwan: 桃園市大園區三塊石1-8號 / Tel: +886 976 370 000
 Tel: 0378152647
 Email: binhanpost@gmail.com

 Facebook:  國際運輸