GỬI HÀNG ĐI IRELAND

GỬI HÀNG ĐI IRELAND

Dịch vụ gửi hàng đi Ireland ngày càng nhiều vì nhu cầu giao thương giữa 2 quốc gia tăng trong thời gian gần đây, nắm bắt được điều này các hãng vận chuyển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng Việt Nam – Ireland. Mức giá cước của Bình An Express xây dựng tuyến này khá rẻ và được khách hàng đánh giá cao.

Quy trình gửi hàng đi Ireland

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi gửi hàng đi Ireland, thuận tiện cho nhân viên Shipper nội địa giao hàng tại nước đến được diễn ra nhanh và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệ các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

✔️1. Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill.
✔️2. Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
✔️3. Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên Bình An Express khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng.
✔️4. Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
✔️5. Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi Online.
✔️6. Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Ireland thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Các hình thức gửi hàng đi Ireland phổ biến hiện nay

Với các hàng hoá cấp bách về thời gian, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Ireland.

 • Thời gian vận chuyển linh hoạt, từ 2-3 ngày cho các ưu tiên cao nhất đến 7-10 ngày cho các gói tiêu chuẩn.
 • Mỗi loại dịch vụ có mức cước phí tùy thuộc vào thời gian cụ thể và tính năng đi kèm.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng cho mọi nhu cầu, từ thư từ, hợp đồng mẫu, đến hàng hoá kinh doanh và quà tặng, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi cho quý khách như:

 • Chuyển phát nhanh hoả tốc qua DHL, với thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày.
 • Chuyển phát thông thường qua FedEx và UPS, đảm bảo thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày.
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm qua TNT, với thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày.

Gửi hàng đi Ireland bằng đường biển

 • Dịch vụ vận tải bằng đường biển từ Việt Nam sang Ireland thông qua hai hình thức chính: Hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL).
 • Nhận vận chuyển hàng hóa cho các công ty, dự án, mẫu hàng, hàng triển lãm từ các cảng biển Việt Nam đến các cảng biển Ireland như: Cảng Belfast, Cảng Cork, và Cảng Dublin.
 • Hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng tàu biển lớn như OOCL, NYK, Hyundai, HPL, K’line, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MO, Mearsk line… cùng với khối liên minh các hãng tàu nội địa lớn như Biển Đông, DHP Lines, Gemadept, Nam Triệu, VINAFCO, Vinalines, Vinashin Lines, Viet Sun, VOSCO, VSICO.
 • Lịch trình xuất hàng: 2 chuyến hàng trong tuần, với thời gian vận chuyển từ 38-45 ngày.
 • Lịch trình nhập hàng: Cũng có 2 chuyến hàng trong tuần, với thời gian vận chuyển từ 40-47 ngày.

Thời gian gửi hàng đi Ireland

Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn giữa các dịch vụ đi nhanh hoặc chậm, và sẽ nhận được sự tư vấn từ nhân viên kinh doanh về thời gian và gói phù hợp dựa trên trọng lượng của hàng hóa. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ireland thường có ba lựa chọn thời gian chung:

 1. Gửi nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Ireland chỉ từ 2-4 ngày.
 2. Gửi thường (Economy): Thời gian vận chuyển hàng đi Ireland khoảng 3-5 ngày.
 3. Gửi tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ireland từ 5-7 ngày.

Thường thì, khách hàng thích chọn gói dịch vụ thường với thời gian 3-5 ngày vì nó phù hợp với nhiều tình huống và giá cước trên bảng giá cũng khá hợp lý. Thời gian cuối cùng thường được dành cho các lô hàng có khối lượng lớn và áp dụng cho khách hàng thường xuyên gửi hàng để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cam kết:

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng khi quý khách khai báo và nộp bảo hiểm cho giá trị hàng hóa.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác của chúng tôi

Thông tin liên hệ

HCM: Số 160/46 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 HN: 56/26/37 Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP. Vinh: 112 Trương Văn Lĩnh, Xóm 20, Xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Taiwan: 桃園市大園區三塊石1-8號 / Tel: +886 976 370 000
Tel: 0378152647
Email: binhanpost@gmail.com