Dịch vụ Mua hàng Hàn Quốc

Dịch vụ Mua hàng Hàn Quốc

Mua hàng Hàn Quốc với Bình An Express: Đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm quốc tế

Hàn Quốc – một thiên đường mua sắm với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm độc đáo. Tuy nhiên, mua hàng từ nước ngoài có thể gặp một số khó khăn, từ vấn đề ngôn ngữ đến vận chuyển quốc tế phức tạp. Để giải quyết những vấn đề này và mang đến trải nghiệm mua sắm mượt mà, Bình An Express đã ra mắt dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc, giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận những sản phẩm yêu thích từ xứ sở Kim Chi.

Chuyên nghiệp và Tiện lợi:

Bình An Express không chỉ đơn thuần là một dịch vụ vận chuyển quốc tế thông thường. Với dịch vụ mua hàngHàn Quốc, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp và tiện lợi nhất cho khách hàng. Chỉ cần đưa ra yêu cầu và thông tin sản phẩm mong muốn, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm nhận mọi thủ tục từ tìm kiếm, mua sắm, kiểm tra đến vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Giá cả cạnh tranh và Trải nghiệm mượt mà:

Với mối quan hệ đối tác mạnh mẽ tại Hàn Quốc, Bình An Express có thể cung cấp giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và độc đáo tại Hàn Quốc. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng quy trình mua hàng và vận chuyển diễn ra một cách mượt mà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mua sắm.

An toàn và Đảm bảo chất lượng:

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu tại Bình An Express. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và chính hãng từ Hàn Quốc. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận trước khi gửi đến tay khách hàng, đảm bảo rằng mọi đơn hàng đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng và an toàn.

Với dịch vụ mua hàng Hàn Quốc của Bình An Express, việc mua sắm những sản phẩm yêu thích từ xứ sở Kim Chi không còn là điều gì khó khăn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, tiện lợi và an toàn nhất cho khách hàng Việt Nam.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mua hàng Hàn Quốc của chúng tôi

 • Miễn phí tư vấn dịch vụ
 • Miễn phí tìm hàng, tìm nguồn hàng Hàn Quốc
 • Miễn phí tìm hàng, liên hệ nhà sản xuất để mua hàng
 • Phí chuyển khoản mua hàng thấp nhất
 • Vận chuyển hàng về Việt Nam phát đến tận tay người nhận

Cách thức mua hàng Hàn Quốc

Dưới đây là quy trình mua hàng Hàn Quốc từ Bình An Express để gửi về Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hàng Hàn Quốc từ khách hàng

 • Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm Hàn Quốc theo nhu cầu từ các trang thương mại điện tử như Gmarket, Coupang, Innisfree, YesStyle, vv. Sau khi tìm được sản phẩm phù hợp, vui lòng gửi yêu cầu mua hàng cho Bình An Express.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng

 • Bình An Express sẽ kiểm tra thông tin và lên bảng báo giá cụ thể bao gồm giá sản phẩm trên trang web, phí mua hộ, phí vận chuyển hàng về Việt Nam, phí nhập khẩu hải quan và các phụ phí khác (nếu có). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bình An Express qua live chat hoặc hotline để được tư vấn.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng cho Bình An Express

 • Sau khi đồng ý với báo giá mua hộ hàng Hàn Quốc từ Bình An Express, quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 4: Thực hiện quá trình mua hàng Hàn Quốc

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bình An Express sẽ thực hiện nhanh chóng quá trình đặt hàng tại Hàn Quốc, đảm bảo mua đúng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Khi nhận được đơn hàng từ người bán tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thông quan để vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng đến tay người nhận

 • Bình An Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn= nhất. Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp. Cước phí vận chuyển nội địa sẽ được thông báo trước để quý khách hàng có thể thanh toán.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác của chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 HCM: Số 160/46 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 HN: 56/26/37 Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 TP. Vinh: 112 Trương Văn Lĩnh, Xóm 20, Xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
 Taiwan: 桃園市大園區三塊石1-8號 / Tel: +886 976 370 000
 Tel: 0378152647
 Email: binhanpost@gmail.com

 Facebook:  國際運輸